คณะแพทยศาสตร์มอบเงินสนับสนุนโครงการ “ข้าวของราชัน 9 ตัน เพื่อคนไทย”

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2560 เวลา 15.00 น. รองศาตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มอบเงินจำนวน 5,000 บาท สนับสนุน โครงการ “ข้าวของราชัน 9 ตัน เพื่อคนไทย”  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ ดร.ปรีชา เรืองจันทร์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องรับรองนเรศวร 1 ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดย งานศิษย์เก่าสัมพันธ์  กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร มีวัตถุประสงค์เพื่อขอรับบริจาคข้าวสารและนำข้าวสารที่ได้ไปดำเนินกิจกรรมจัดเตรียมอาหารเพื่อแจกให้ประชาชนที่เดินทางไปถวายดอกไม้จันทน์ในงานพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเพื่อเป็นการถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระเมรุมาศจำลอง  ลานทรงพล ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ กองทัพภาคที่ 3 อ.เมือง จ.พิษณุโลก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 27/10/2017 17:24 น.