โครงการประชุมวิชาการรังสีวิทยา “Basic Abdominal Ultrasound : What general practitioner should know”

โครงการประชุมวิชาการรังสีวิทยา “Basic Abdominal Ultrasound : What general practitioner should know”

วันนี้ (19 มิ.ย.58) เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการประชุมวิชาการรังสีวิทยา“Basic Abdominal Ultrasound : What general practitioner should know” ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อพัฒนาความรู้ เพิ่มศักยภาพ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ระหว่างแพทย์ในโรงพยาบาลเขตภาคเหนือตอนล่าง นิสิต และบุคลากรทางการแพทย์ โดยจัดให้มีกิจกรรมการบรรยายวิชาการและ Workshop ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมจะได้นำความรู้และการทดลองปฏิบัติไปใช้ประโยชน์ในวิชาชีพต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/06/2015 10:40 น.