ร่วมแสดงความยินดีพิธีมอบประกาศนียบัตร

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ ดร.ปรีชา เรืองจันทร์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตร ผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 7 ปีการศึกษา 2559 ในการนี้ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมถ่ายภาพและแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ณ ห้องประชุมรศ.ดร.ประภา ลิ้มประสูติ คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

ถ่ายภาพโดย:คณะพยาบาลศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 07/11/2017 12:04 น.