ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 15/2560 ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 4 อัตรา ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานแพทยศาสตรศึกษา ตำแหน่ง นักประชาสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานประชาสัมพันธ์ และ ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 3 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์

1. ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา                  จำนวน     4    อัตรา

2. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป        จำนวน     1    อัตรา

3. ตำแหน่ง นักประชาสัมพันธ์                  จำนวน     1    อัตรา

3. ตำแหน่ง พยาบาล                            จำนวน     3    อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/11/2017 11:20 น.