รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)ครั้งที่ 10/2558 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา

รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)ครั้งที่  10/255โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป                  จำนวน 2 อัตรา

1.1 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชาศัลยศาสตร์                จำนวน 1 อัตรา

1.2 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล                    จำนวน 1 อัตรา

2. ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา                                   จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/06/2015 18:43 น.