ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)ครั้งที่ 16/2560 จำนวน 2 อัตรา โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้ 1. ตำแหน่ง นักเวชศาสตร์การสื่อความหมาย จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา 2. ตำแหน่ง นักวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)ครั้งที่ 16/2560 จำนวน 2 อัตรา โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/11/2017 17:34 น.