ตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ ประจำปี 2560 โรงพยาบาลแม่สอด

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 คณะอนุกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ เครือข่ายที่ 9 ในนามแพทยสภา นำทีมโดย พญ.พรรณวลัย ผดุงวณิชย์กุล อาจารย์ภาควิชาอายุรศาสตร์  พญ.ศิดายุ สุริยะผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวัดและประเมินผล  จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าตรวจเยี่ยมและประเมินความพร้อม เพื่อพิจารณาศักยภาพสูงสุดในการรับแพทย์เพิ่มพูนทักษะ ในปี 2561 ของสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ โรงพยาบาลแม่สอด จังหวักตาก รวมถึงการตรวจเยี่ยมประเมินคุณภาพบัณฑิตที่จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ

ข่าว/ภาพ โดยงานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/11/2017 16:08 น.