เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ผศ.นพ.อาทิตย์  เหล่าเรืองธนา  หัวหน้าภาควิชาออร์โธปิดิกส์  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  เป็นประธานเปิดกิจกรรม “สุขภาพเท้าเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีทุกๆวัน”  ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ประชาชนทั่วไป ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล เจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาล กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การบรรยายให้ความรู้ เรื่อง “การดูแลสุขภาพเท้าอย่างถูกวิธี” โดย นพ.ศุภโชค  รัศมีมงคล อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชาออร์โธปิดิกส์ คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร และการตรวจสุขภาพเท้าด้วยเครื่อง Foot Scan เพื่อดูลักษณะของรูปเท้าและการลงน้ำหนักของเท้า เพื่อให้คำแนะนำและรักษาได้อย่างถูกต้อง

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 24/11/2017 13:28 น.