ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 5/2558 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยเงินรายได้ งานการเงิน สังกัดสำนักงานเลขานุการคณะแพทยศาสตร์

และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่  5/2558

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 24/06/2015 18:38 น.