ตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ ประจำปี 2560 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 คณะอนุกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินสถานบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ เครือข่ายที่ 9 ในนามแพทยสภา นำทีมโดย ผศ.พญ.สุภาวดี  มากะนัดถ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  ผศ.พญ.ศรัญญา  ศรีจันท์ทองศิริ รองคณบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคลและเครือข่ายสัมพันธ์  ผศ.นพ.สุรชาติ  พจนสุภาวรรณ์ หัวหน้าภาควิชาวิสัญญีวิทย รศ.พญ.สุวรรณี  อุทัยแสงสุข อาจารย์ภาควิชากุมารเวชศาสตร์  ผศ.พญ.มยุรี  กิตติจารุขจร หัวหน้าภาควิชารังสีวิทยา  พญ.ชมพูนุช  บุญโสภา อาจารย์ภาควิชากุมารเวชศาสตร์  จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าตรวจเยี่ยมและประเมินความพร้อม เพื่อพิจารณาศักยภาพสูงสุดในการรับแพทย์เพิ่มพูนทักษะ ในปี 2561 ของสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลกรวมถึงการตรวจเยี่ยมประเมินคุณภาพบัณฑิตที่จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

ข่าว/ภาพ โดย: งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/11/2017 09:42 น.