เมื่อวันที่ 15  ธันวาคม  2560  เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรและหัวหน้าโครงการพัฒนารูปแบบการพัฒนาระบบสุขภาพอำเภอที่พึงประสงค์ เพื่อสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพทุกกลุ่มวัยในเขตสุขภาพที่ 2 กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ 3 โครงการพัฒนารูปแบบการพัฒนาระบบสุขภาพอำเภอที่พึงประสงค์เพื่อสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพทุกกลุ่มวัยในเขตสุขภาพที่ 2  ณ  ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร   การจัดโครงการในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมประกอบด้วยผู้รับผิดชอบงานพัฒนาระบบสุขภาพอำเภอและผู้เกี่ยวข้องซึ่งวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันระดมความคิดเห็นและพัฒนากรอบสุขภาพอำเภอที่พึงประสงค์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/12/2017 15:00 น.