เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2560 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม   ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับ ผู้ตรวจเยี่ยมประเมินจากชมรมเครือขายพัฒนาการพยาบาล  นำโดย นางลดาวัลย์     รวมเมฆ   นางสุพรรณ์     ว่องรักษ์สัตว์   นางมยุรัตน์     สุทธิวิเศษศักดิ์    นางสาวมณทิชา  อนุกูลวุฒิพงศ์  และ ผู้สังเกตการณ์  ร.อ.หญิงศรัณย์รัชต์  ยิบจิรกุล  นางสาววิไลลักษณ์   เนตรประเสริฐกุล นางอิสรีย์    ใสสุวรรณ   นางสาวพรลดา   ณ นคร   นางสาวศิวพร   อินทรภักดี  นางปาลิต   พูลเพิ่ม  นางสาวน้ำทิพย์   คตภูธร  นางสาวลดาวัลย์  ผาสุก  ณ ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาคุณภาพการพยาบาลอย่างต่อเนื่อง และเตรียมพร้อมเข้ารับการประเมิน AHA ของโรงพยาบาลจากสถาบันพัฒนาคุณภาพสถานพยาบาล (สรพ.)  ทั้งนี้การตรวจเยี่ยมประเมินในส่วนของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และได้ทำการสัมภาษณ์ผู้ปฏิบัติงาน รวมถึงผู้รับบริการพร้อมเยี่ยมชมสถานที่   โครงการ “การตรวจเยี่ยมองค์กรพยาบาล โดยชมรมเครือข่ายพัฒนาการพยาบาล” ซึ่งกำหนด 2 วันคือ วันที่ 25 ธันวาคม 2560- วันที่ 26 ธันวาคม 2560 ทีมผู้เยี่ยมตรวจคุณภาพฯ ได้สรุปผลการเยี่ยมตรวจ รวมถึงการประยุกต์ใช้มาตรฐานการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ในการพัฒนาองค์กรพยาบาลได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และพร้อมการเข้าประเมิน Advance HA

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 28/12/2017 14:11 น.