โครงการเรื่องเล่าดีๆ จากอกแม่ ปีที่ 3 “เด็กนมแม่สร้างได้จากแรงบันดาลใจ”

วันนี้(26 มิถุนายน 2558) เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการเรื่องเล่าดี ๆ จากอกแม่ ปีที่ 3 “เด็กนมแม่สร้างได้จากแรงบันดาลใจ” และมอบใบประกาศคุณแม่ดีเด่นด้านการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่มากกว่า 6 เดือน  ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้สตรีตั้งครรภ์มีความรู้และดูแลตนเองระหว่างตั้งครรภ์และเตรียมความพร้อมในการให้นมบุตรหลังคลอด รวมถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์และส่งเสริมสนับสนุน ให้คำแนะนำปรึกษาแก้ไขปัญหาการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ตอบคำถามให้ความรู้และข้อแนะนำ ซึ่งได้รับเกียรติจากแพทย์หญิงดารณี  ศิริชัยสุทธิกร อาจารย์แพทย์ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา ผู้เชี่ยวชาญด้านการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่  แพทย์หญิงชมพูนุท บุญโสภา อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านทารกแรกเกิดและปริกำเนิด  ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  คุณรตีภัทร  รัตนบวรวัฒ  พยาบาลผู้เชี่ยวชาญด้านคลินิกนมแม่  และการเสวนา “เด็กนมแม่สร้างได้จากแรงบันดาลใจ”  โดย คุณกัญญาณัฐ  ดวงสว่าง  คุณนิภาพร ตระกูลสันติไมตรี คุณชลดา  ไม้ส้มซ่า และคุณจามรี  อ่อนโฉม ผู้มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่จนประสบความสำเร็จ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/06/2015 20:58 น.