ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชกร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 17/2560 ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 อัตรา และ ตำแหน่ง พนักงานห้องปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชกร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่  17/2560 โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1.พนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)

1.1 ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ

2. พนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้)

2.1 ตำแหน่ง พนักงานห้องปฏิบัติการ

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชานิติเวชศาสตร์

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 03/01/2018 10:53 น.