ผู้บริหารและตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ เข้ามอบของขวัญอวยพรปีใหม่ 2561

ระหว่างวันที่  20  ธันวาคม 2560  ถึงวันที่ 5 มกราคม 2561 ผู้บริหารและตัวแทนจากหน่วยงานภายในคณะแพทยศาสตร์ ได้แก่ ฝ่ายการพยาบาล งานพัฒนาคุณภาพ งานบริการวิชาการ  งานเภสัชกรรม  ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา งานวิจัย  ชมรมจิตอาสาพระนเรศวร   หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร  ได้แก่  นายสุรจิต วงศ์กังแห นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร  ผศ.ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม  คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร   ผศ.ดร. ดลเดช  ตั้งตระการพงษ์  หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธา หน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้แก่ ดร.สมไทย วงษ์เจริญ  นายแพทย์สุชาติ  พรเจริญพงษ์  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพุทธชินราช พ.ต.ท.พิชิต  พื้นแสน รองผกก.จร.สภ.เมืองพิษณุโลก  ธนาคารกรุงไทย สาขา มน.  ธนาคารกรุงเทพ สาขา มน.  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขา มน.    บริษัท RICOH  ร้านกาแฟ IGGIE   บริษัทซิสโก้  คุณจิตมากร รอบบรรเจิด ผู้บริหารบริษัท ท็อปมาร์ เข้ามอบของขวัญอวยพรปีใหม่แด่ รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ณ   ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/01/2018 09:17 น.