สวัสดีปีใหม่ 2561 จากใจคณะแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2560  - วันที่ 5 มกราคม 2561 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร เข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่แด่คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้แก่ รศ.ดร.วิทยา  จันทร์ศิลา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร   ผศ.ดร.พีรธร บุณยรัตพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร   ผศ.วิมาลา ชโยดม  คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์  ผศ.ดร.นันทวัฒน์  อู่ดี คณบดีคณะสหเวชศาสตร์  รศ.ดร.ชมนาด วรรณพรศิริ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ผศ.ดร.พีรศักดิ์   ฉายประสาท คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  รองศาสตราจารย์ แมรี่ สาระวิทย์  วิทยาลัยนานาชาติ รศ.ดร.สำราญ มีแจ้ง   คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  รศ.ดร.สุชาติ  แย้มเม่น ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด  รศ.จิรประภา  มากลิ่น    คณบดีคณะนิติศาสตร์  ผศ. เสกสรร สุขะเสนา  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน  ดร.นภิสา  ไวฑูรเกียรติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยประชาคมอาเซียนศึกษา  ผศ.ดร.ประพิธาริ์  ธนารักษ์  รองผู้อำนวยการฝ่ายประกันคุณภาพ วิทยาลัยพลังงานทดแทน ศ.ดร. พรชุลี อาชวอำรุง   ผู้อำนวยการสถานพัฒนาวิชาการด้านภาษา  คุณรุ่งรัตน์  พระนาค ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่   คุณชินวัฒน์  สิงหะ หัวหน้างานนิติการสัญญา  กองกฎหมาย  คุณนิพัทธ์ เกศาพร  ผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ดร.สมคิด คำแหง ผู้อำนวยการสถานเพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชุมชน มหาวิทยาลัยนเรศวร  คุณรุจิพัชญ์ ทวีชัยกิติพงษ์  ผู้อำนวยการกองคลัง  คุณนาตอนงค์ จันทร์แจ่มแจ้ง  หัวหน้างานพัสดุ   นายแพทย์สุชาติ พรเจริญพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก  ทพ.สันติ  สิริวัฒนไพศาล รองผู้อำนวยการสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต 2 บรรยากาศเป็นไปด้วยความสุขสดชื่นต้อนรับปีใหม่ 2561

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/01/2018 18:07 น.