ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 17/2560

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 17/2560

1. พนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) จำนวน 4 อัตรา

อัตราเงินเดือน 17,520 บาท

1.1 ตำแหน่ง นักรังสีการแพทย์

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชารังสีวิทยา                                     จำนวน 1 อัตรา

1.2 ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชานิติเวชศาสตร์                                จำนวน 1 อัตรา

1. พนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) จำนวน 6 อัตรา

อัตราเงินเดือน 10,430 บาท และเงินเพิ่มค่าครองชีพชั่วคราว เดือนละ 2,000 บาท

2.1 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรม

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเภสัชกรรม                                        จำนวน 1 อัตรา

2.2 ตำแหน่ง พนักงานเปล

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล                                     จำนวน 1 อัตรา

2.3 ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป

2.3.1 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานพัสดุ                                        จำนวน 2 อัตรา

2.3.2 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานห้องปฏิบัติการกลาง                       จำนวน 1 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/01/2018 11:04 น.