ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก Department of Nursing Tzu Chi University , Taiwan

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2561  เวลา 10.00 น. นางสาวขนิษฐา  เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับ คณะผู้ศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยต่างประเทศตามโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตจาก Department of Nursing Tzu Chi  University , Taiwan  ณ ห้องประชุมทองจันทร์  ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานในส่วนงานบริการสุขภาพของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการเรียนการสอนทางการพยาบาลและวัฒนธรรม รวมถึงความรู้ด้านบริการสุขภาพด้านต่างๆ อีกด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 18/01/2018 16:09 น.