เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2558 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการเพิ่มพูนทักษะการเรียนแพทย์ ปี 1 ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 2 ชั้น 3อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 29 กรกฎาคม 2558 มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเสริมทักษะการเรียนการสอนและการอ่านภาษาอังกฤษทางวิชาการ แนะนำการเรียนและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย การพัฒนาบุคลิกภาพสำหรับภาวะผู้นำ กระบวนการจิตอาสา  รวมทั้งการดูแลสุขภาพของนิสิตแพทย์และศิลปะการป้องกันตัวและเอาตัวรอดในสังคม ฯลฯ ให้แก่นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1 ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 จึงเป็นการวางรากฐานสำคัญ สำหรับการเรียนแพทยศาสตร์ให้ประสบความสำเร็จ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/07/2015 16:20 น.