โครงการฟื้นฟูความรู้ผู้ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง ปี 2558

วันนี้(17 ก.ค. 2558)  เวลา 8.45 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการฟื้นฟูความรู้ผู้ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง ปี 2558   ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3  อาคารสิรินธรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้จัดขึ้นโดยคณะกรรมการสหสาขาวิชาชีพผู้ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มีวัตถุประสงค์เพื่อฟื้นฟูความรู้ความเข้าใจแนวทางการวินิจฉัยโรค สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงาน และดูแลรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ได้อย่างถูกต้องมีประสิทธิภาพ

ถ่ายภาพโดย :  งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/07/2015 08:14 น.