ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ University of Tübingen ประเทศเยอรมนี

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงสุภาวดี มากะนัดถ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.นพ.อภิรัตน์ หวังธีระประเสริฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาหลังปริญญาและแพทย์ประจำบ้าน และ ดร. ทรงศักดิ์ ทองสนิท เภสัชกรได้เข้าประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ Prof. Dr. Sebastian Kinder ตัวแทนจาก University of Tübingen  ประเทศเยอรมนี  ณ วิทยาลัยประชาคมอาเซียนศึกษา อาคารเอกาทศรถ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/02/2018 16:26 น.