เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2558 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงสุภินดา  ศิริลักษณ์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการใช้ยาอย่างสมเหตุผล  ณ ห้องรับรอง  ชั้น3  สำนักงานผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดการประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดทำแนวทางการดำเนินงานเพื่อส่งเสริมการใช้ยาอย่างสมเหตุผลในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรซึ่งเป็นโรงพยาบาลในเครือข่ายโรงเรียนแพทย์โดยเริ่มจากการใช้ยาปฏิชีวนะในโรงพยาบาล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาและลดโอกาสเชื้อดื้อยา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 22/07/2015 18:54 น.