การพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย Routine to Research (R2R) ครั้งที่ 3/3

วันนี้(22 ก.ค.58) เวลา 8.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย Routine  to Research (R2R) ครั้งที่ 3/3(สายสนับสนุน)  หัวข้อ “การเขียนรายงานวิจัย  เทคนิคการนำเสนอผลงานวิจัยและการเขียนบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ” ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ผู้เข้าร่วมประกอบด้วย บุคลากรสายสนับสนุนของคณะแพทยศาสตร์ และจากหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัยนเรศวรมี วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรม มีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับการเขียนรายงานวิจัยการนำเสนอผลงานวิจัย  การเขียนบทความเพื่อตีพิมพ์ รวมถึงสามารถนำความรู้ที่ได้รับ จากการฝึกปฏิบัติไปสร้างงานวิจัย จากงานประจำได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 22/07/2015 19:23 น.