บริษัทบางกอกอินดัสเทรียลแก๊ส จำกัด มอบเครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจและเครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติแบบสอดแขน ให้กับ รพ.มน.

วันนี้  (20 มีนาคม 2561 )  เวลา 08.30 น. ตัวแทนผู้บริหารและพนักงานบริษัทบางกอกอินดัสเทรียลแก๊ส จำกัด มอบเครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ 1 เครื่อง และเครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติแบบสอดแขน  1เครื่อง ให้กับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดย มี รศ.พญ.รสสุคนธ์  คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์ เป็นผู้รับมอบ  ณ ห้องประชุมทองจันทร์ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 20/03/2018 11:23 น.