ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 8/2558 ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ 2 อัตรา และตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรม 7 อัตรา เพื่อปฏิบัติงาน ณ งานเภสัขกรรม

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/08/2015 17:08 น.