รพ.มน.ตรวจร่างกายผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย รอบโควตา รับตรง และนักเรียนในโครงการต่าง ๆ

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ดำเนินการตรวจร่างกายผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย รอบโควตา รับตรงและโครงการต่าง ๆ ประจำปีการศึกษา 2561 มหาวิทยาลัยนเรศวร ระหว่างวันที่ 18 – 20 เมษายน 2561 รวมจำนวนทั้งสิ้น 3,342 คน ซึ่งโปรแกรมการตรวจร่างกายประกอบไปด้วย 1) การประเมินค่าดัชนีมวลกาย 2) การวัดความดันโลหิต 3) การทดสอบภาวะตาบอดสี 4) การตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด 5) การเอกซเรย์ทรวงอก และ 6) การตรวจร่างกายทั่วไปโดยแพทย์ ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ในการดูแลสุขภาพของนักเรียนอย่างต่อเนื่องเมื่อเข้ามาศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/04/2018 11:11 น.