ศ.นพ.สุธรรม ปิ่นเจริญ รองเลขาธิการกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดการประชุมเครือข่ายโรงพยาบาลกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย UHosNet ครั้งที่ 64 ซึ่งศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี คณะแพทยศาสตร์ มศว และศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มศว เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมในครั้งนี้ โดยมี รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล เภสัชกร และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลต่างๆ เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายโรงพยาบาลกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UhosNet) ครั้งที่ 64  ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 เมษายน 2561

ในการนี้ รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้เข้าร่วมการประชุมและบรรยาย เรื่อง Change and Collaboration by Benchmark  indicators  ณ ภูเขางามรีสอร์ท จังหวัดนครนายก

ถ่ายภาพโดย:ประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 27/04/2018 09:54 น.