โครงประชุมวิชาการภาควิสัญญีวิทยาร่วมกับงานห้องผ่าตัด

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2558  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์รัฐพล  แสงรุ้ง  รองคณบดีฝ่ายวิชาการและหัวหน้าภาควิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดโครงประชุมวิชาการภาควิชาวิสัญญีวิทยาร่วมกับงานห้องผ่าตัด  เรื่อง “ Safety  and Quality  For anesthesia and surgery ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-7 สิงหาคม 2558  มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่บุคลากรทางการแพทย์ นิสิตแพทย์ วิสัญญีพยาบาล วิสัญญีแพทย์ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการดูแลผู้ป่วยและลดภาวะแทรกซ้อนที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต สร้างแนวคิดในการพัฒนาคุณภาพงานบริการ รวมถึงความปลอดภัยให้กับผู้ป่วยมากขึ้น ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถประยุกต์ความรู้ในการแก้ปัญหาหรือหาวิธีการพัฒนางานที่เกี่ยงข้อง ตลอดจนสามารถถ่ายทอดความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับผู้อื่นและความสามารถสร้างผลงานวิจัยเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างถูกต้องเหมาะสมต่อไปในอนาคต

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 07/08/2015 21:11 น.