สัมภาษณ์สดสถานีโทรทัศน์ MSS CABLE TV

วันนี้ (7 ส.ค.58) เวลา 09.30-10.00 น. พันเอกนายแพทย์ทวีศักดิ์  นพเกษร รักษาการในตำแหน่งรองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต ให้สัมภาษณ์ สดในรายการสองแควยามเช้า ทางสถานีโทรทัศน์ MSS CABLE TV ในหัวข้อการประชุมวิชาการการเริ่มต้นสู่สังคมผู้สูงอายุที่มีคุณภาพ สถานการณ์คุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุไทย 2558 (SITUATION OF THAI AGING SOCIETY IN THE YEAR 2015) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 – 11 สิงหาคม 2558 ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ เครือข่ายพฤฒาวิทยาชุมชน โดยมีกิจกรรมในโครงการที่น่าสนใจ อาทิ การปกฐกถาพิเศษ เรื่อง “การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างประชากรผู้สูงอายุและผลกระทบต่อสังคมไทย” โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ปราโมทย์ ประสาทกุล สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล  มีการนำเสนองานวิจัยการเตรียมตัวเข้าสู่ผู้สูงอายุ และการออกร้านสินค้าสำหรับผู้สูงอายุ ฯลฯ

ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ งานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ โทรศัพท์

0 5596 7847  หรือ www.med.nu.ac.th

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 07/08/2015 23:21 น.