โครงการหมอเด็กมอนอสัญจร

วันนี้(7 สิงหาคม 2558) เวลา 09.00 น. ผศ.พญ.ไกลตา ศรีสิงห์ หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และอาจารย์แพทย์ภาควิชากุมารเวชศาสตร์พร้อมเจ้าหน้าที่  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการหมอเด็กมอนอสัญจร  ณ  โรงเรียนเทศบาล 4 (ชุมชนวัดธรรมจักร) ต.ในเมือง อ.เมือง  จ.พิษณุโลก
            การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนในชุมชนมีความรู้ด้านการป้องกัน ดูแลรักษาสุขภาพตนเองเบื้องต้น และส่งเสริมให้นิสิตแพทย์ได้ลงมือปฏิบัติการจริงในชุมชนใกล้เคียงเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์และพัฒนาขีดความสามารถในการทำงานกับชุมชน มีการทำงานเป็นทีม มีการวางแผนงาน ซักซ้อม รวมถึงการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าและเกิดความรัก ภาคภูมิใจในวิชาชีพที่ได้ทำประโยชน์แก่สังคม

ภาพโดย: อ.นพ.ยุทธพงศ์  พุทธรักษา อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชากุมารเวชศาสตร์  , ข่าวโดย: งานประชาสัมพันธ์  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 07/08/2015 23:50 น.