เมื่อวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2558 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  เป็นประธานเปิดการแข่งขัน “กีฬาสัมพันธ์ แพทย์นเรศวร ครั้งที่ 2 ” ณ  สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก

การจัดการแข่งขันในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ เป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์อันดี ระหว่างอาจารย์  นิสิต และบุคลากร คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  กับศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิกในเครือข่ายร่วมผลิตแพทย์  ซึ่งประกอบด้วย ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก  โรงพยาบาลพุทธชินราช  พิษณุโลก  ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก  โรงพยาบาลอุตรดิตถ์  ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก  โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช  ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก  โรงพยาบาลแพร่ และศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก  โรงพยาบาลพิจิตร  ซึ่งการแข่งขันกีฬาประกอบด้วยแข่งขันกีฬาฟุตซอลผู้บริหาร  แข่งขันวอลเล่ย์บอลรวมชาย-หญิง  แข่งขันบาสเก็ตบอลชาย แข่งขันแชร์บอลหญิง และการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน ได้แก่  ปิดตาตีหม้อ   วิ่งกระสอบ เหยียบลูกโป่ง แข่งชักเย่อ วิ่งสามขา  วิ่งเปรี้ยวซุปเปอร์แมน ซึ่งสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

จากนั้นในเวลา 17.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ได้มอบหมายให้ อาจารย์นายแพทย์บดินทร์ บุตรธรรม  รองคณบดีฝ่ายบริหาร  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วม งาน Sport nightและพิธีมุฑิตาจิต นายแพทย์ละลิ่ว  จิตต์การุญ  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช  ณ  อาคารอเนกประสงค์  โรงเรียนตากพิทยาคม  จังหวัดตาก  ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมการแสดงจากศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก ทั้ง 6 แห่ง และมอบรางวัล กีฬาสากล กีฬาพื้นบ้าน รวมทั้งพิธีมอบธงกีฬาให้กับศูนย์แพทยศาสตร์ศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลพิจิตร ซึ่งได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพการจัดงานในครั้งต่อไป

ถ่ายภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์   คณะแพทยศาสตร์ ,  งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/08/2015 22:52 น.