คณะแพทยศาสตร์ร่วมพิธีเปิดโครงการ American Music Abroad(AMA)

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2557 เวลา 18.00 น. นายแพทย์ยุทธพงศ์  พุทธรักษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้แทนคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรเข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการ American Music Abroad(AMA) หรือโครงการดนตรีอเมริกันในต่างแดน  เพื่อร่วมต้อนรับคณะทำงานจากสถานทูตสหรัฐอเมริกาและศิลปินวง Dangerflow  ณ อาคารขวัญเมือง มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/10/2014 19:49 น.