โครงการประชุมวิชาการการพัฒนาคุณภาพระดับภาค ของสาธารณสุขเขต 2, 3(Regional Forum) เรื่อง คุณค่า คุณภาพ คุณธรรม

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา08.30 น. รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการประชุมวิชาการการพัฒนาคุณภาพระดับภาค ของสาธารณสุขเขต 2, 3 (Regional Forum) เรื่อง คุณค่า  คุณภาพ  คุณธรรม  โดยมี ผศ.นพ.พีระพงศ์  เธียราวัฒน์  รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและวิจัย กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ ประกอบด้วย บุคลากรในเขตสาธารณสุขเขต 2, 3 และบุคลากรของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รวมทั้งสิ้น  194  คน จาก 29 โรงพยาบาล 11 จังหวัด มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอแนวคิดและหลักการสำคัญเกี่ยวกับการพัฒนาคุณภาพจากเวทีการประชุมระดับชาติ เพื่อเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาคุณภาพให้กับโรงพยาบาลในเขตสาธารณสุข 2, 3 และเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้คัดเลือกผลงานเกี่ยวกับการทำกิจกรรมพัฒนาคุณภาพของโรงพยาบาลในเขตสาธารณสุข 2, 3 อีกด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 18/05/2018 15:13 น.