กิจกรรมรณรงค์เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก

วันนี้( 31 พฤษภาคม  25561) เวลา 09.00 น. นางสาวขนิษฐา  เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล พร้อมทีมบุคลากรเดินรณรงค์เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ณ บริเวณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1 และอาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดยหน่วยสร้างเสริมสุขภาพ งานบริการปฐมภูมิและสร้างเสริมสุขภาพ  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนตระหนักถึงอันตรายโทษและพิษภัยของบุหรี่ และผลกระทบที่เกิดจากการสูบบุหรี่ เพื่อป้องกันและลดจำนวนผู้สูบบุหรี่

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 31/05/2018 14:44 น.