ปรึกษาหารือเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านการประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 9 และ 15  ตุลาคม 2557 นายแพทย์ยุทธพงศ์ พุทธรักษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรเป็นผู้แทนคณบดีคณะแพทยศาสตร์  เข้าพบเพื่อเยี่ยมคารวะ และปรึกษาหารือ ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านการประชาสัมพันธ์พร้อมมอบของที่ระลึก ให้กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พูนสุข  ภระมรทัต หัวหน้าสถานีวิทยุกระจายเสียง มหาวิทยาลัยนเรศวร  นางศิริมาศ เสนารักษ์  ผู้อำนวยการกองกลางและนางสาวพรรณงาม  ลักษณ์สุชน หัวหน้างานประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/10/2014 21:23 น.