พิธีทำบุญเปิดป้ายห้องประชุมไพจิตร ปวะบุตร

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น.  ศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์ไพจิตร  ปวะบุตร  เป็นประธานในพิธีทำบุญเปิดป้ายห้องประชุมไพจิตร  ปวะบุตร โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา จันทร์ศิลา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิมาลา ชโยดม คณบดีคณะสาธารณสุข  พร้อมด้วย ผู้บริหาร  คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมพิธี  ณ ชั้น 4 อาคารเรียนรวม คณะสาธารณสุขศาสตร์

ในการนี้รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ศิริเกษม ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้เข้าร่วมพิธีทำบุญ เปิดป้ายห้องประชุมและมอบของที่ระลึกแด่ ศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์ไพจิตร  ปวะบุตร อีกด้วย

วัตถุประสงค์ของการจัดทำป้ายชื่อห้องประชุม ไพจิตร  ปวะบุตร  เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติแก่ศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์ไพจิตร  ปวะบุตร  ซึ่งเป็นคณบดีผู้ก่อตั้งคณะสาธารณสุขศาสตร์ นอกจากนี้ท่านยังเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่คณะสาธารณสุขศาสตร์และมหาวิทยาลัยนเรศวร สืบมากระทั่งทุกวันนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/06/2018 16:00 น.