รพ.มน.เข้าร่วมประชุมพัฒนาระบบบริการ 3 CUP

วันนี้(16 ตุลาคม 2557)เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงรสสุคนธ์ คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์และแพทย์หญิงสิรินันท์ ตรียะเวชกุล  รองคณบดีฝ่ายการคลัง เป็นผู้แทนคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  เข้าร่วมประชุมพัฒนาระบบบริการ 3 CUP (เทศบาลนครพิษณุโลก, โรงพยาบาลพุทธชินราช,โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร)หาแนวทางร่วมกันในการส่งต่อผู้ป่วยและแนวทางการเรียกเก็บค่ารักษาพยาบาลเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชาชน จากนั้นได้เข้าพบเพื่อเยี่ยมคารวะและมอบของที่ระลึกให้กับนายแพทย์บุญเติม ตันสุรัตน์  นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก และนายแพทย์ศิวฤทธิ์  รัศมีจันทร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพุทธชินราช  ณ ห้องประชุมพุทธรักษา สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/10/2014 22:28 น.