ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 9/2561 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานการเงิน

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 9/2561 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานการเงิน

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 24/07/2018 09:07 น.