มูลนิธิพุทธฉือจี้ไต้หวันในประเทศไทย มอบทุนการศึกษากล้าใหม่

วันนี้ (29 มิ.ย.61) เวลา 9.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธาน “มอบทุนการศึกษากล้าใหม่” ของมูลนิธิพุทธฉือจี้ไต้หวันในประเทศไทย ซึ่งอนุมัติมอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2561 ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ  2 จำนวน 20 ทุน ๆ ละ 2,500 บาท รวม 50,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นการมอบทุนครั้งแรก ปีแรก ของฉือจี้พิษณุโลก โดยมีจิตอาสาของฉือจี้พิษณุโลกเข้าร่วมกันอย่างพร้อมเพรียง ณ โรงเรียนวัดบ้านใหม่ อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ในการนี้ทางมูลนิธิฉือจี้ไต้หวันในประเทศไทย ยังได้มอบกระปุกออมบุญให้ผู้ปกครองทุกท่านที่มาร่วมงาน เพื่อส่งเสริมคุณธรรมด้านการออมและส่งต่อความดีเพื่อผู้อื่นต่อไป  นอกจากนี้ทางคณะแพทยศาสตร์ยังได้นำถุงเท้านักเรียนมามอบให้กับนักเรียน จำนวน 750 คู่ โดยมี  คุณชฎารัตน์ โมสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบ้านใหม่เป็นตัวแทนรับมอบ  บรรยากาศเป็นด้วยความน่าชื่นชมยินดี

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/07/2018 09:35 น.