แสดงความยินดี “ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2558”

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2558  เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์นายแพทย์ยุทธพงศ์  พุทธรักษา  อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชากุมารเวชศาสตร์และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์ ในโอกาสได้รับโล่เกียรติยศศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2558   อนึ่ง รางวัลดังกล่าว เป็นรางวัลภายใต้โครงการคัดเลือกและเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่น 25 ปี 25 คนเก่ง เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี มหาวิทยาลัยนเรศวร  โดยพิจารณาจากคุณสมบัติด้านจริยธรรม คุณธรรม รวมถึงเป็นผู้ประสบความสำเร็จดีเด่นในหน้าที่การงาน ได้รับการยอมรับ ยกย่องจากบุคคลทั่วไป และเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ สนับสนุนกิจการของมหาวิทยาลัย และเป็นต้นแบบที่ดีให้กับรุ่นน้องๆต่อไปในอนาคต  ณ ห้องประชุมcc-414   ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 22/08/2015 00:02 น.