เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 น.  รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม   ศิริลักษณ์   คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการประชุมวิชาการศูนย์โรคหัวใจ  โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์จรัญ สายะสถิตย์  หัวหน้าศูนย์โรคหัวใจโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ความเป็นมา ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ด้านการดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจด้านการใช้ ยาวาร์ฟาริน ซึ่งศูนย์โรคหัวใจร่วมมือกับหน่วยเภสัชกรรมได้จัดทำโปรแกรมการใช้ยาวาร์ฟารินและยังกระจายโปรแกรมดังกล่าวให้โรงพยาบาลลูกข่ายได้ใช้ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจที่ต้องทานยาวาร์ฟารินอย่างต่อเนื่องและมีมาตรฐานเดียวกัน ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์ศูนย์โรคหัวใจโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/08/2018 16:08 น.