ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินรายได้) ครั้งที่ 14/2558 ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยจุลชีววิทยาคลินิก ฝ่ายพยาธิวิทยาคลินิก สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินรายได้) ครั้งที่  14/255ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยจุลชีววิทยาคลินิก ฝ่ายพยาธิวิทยาคลินิก สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 24/08/2015 13:41 น.