คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรม “กาแฟยามเช้า”

วันนี้ (23กรกฎาคม 2561) เวลา 06.30 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ร่วม กิจกรรม “กาแฟยามเช้า” ณ อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมระบบการทำงานในรูปแบบบูรณาการและให้หัวหน้าส่วนราชการทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัดพิษณุโลกได้พบปะหารือข้อราชการต่างๆ เน้นการนำเสนอปัญหาในการปฏิบัติงานและเป็นการประสานสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงาน

ในการนี้คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ร่วมจัดบูธแสดงผลงาน 3   Application เพื่อสุขภาพดีของคนไทย    ได้แก่  Application i Heart สำหรับติดตามดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจ    “Thai Cleft Care” Application แรกของโลกเพื่อผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่  และ NUMED Application  ต้นแบบของประเทศไทยปรึกษาแพทย์เชี่ยวชาญทางไกล ผ่านเครือข่ายดิจิทัลความเร็วสูง

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/07/2018 17:43 น.