วันนี้ (23กรกฎาคม 2561) เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์เป็นประธานเปิดโครงการผู้สูงวัย ใส่ใจสุขภาพ และพิธีเปิดป้ายสถาบันเครือข่ายร่วมผลิตแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวัดพริก  อำเภอเมือง  จังหวัดพิษณุโลก

การจัดโครงการในครั้งนี้มี กิจกรรมประกอบด้วย การตรวจคัดกรองภาวะสุขภาพ รวมถึงให้ความรู้และคำแนะนำในการดูแลผู้สูงอายุ โดยอาจารย์แพทย์เฉพาะทางจากภาควิชาอายุรศาสตร์  ภาควิชาจักษุวิทยา ภาควิชาออร์โธปิดิกส์ แบะนักโภชนากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุในพื้นที่มีการดูแลสุขภาพตนเองที่ถูกต้อง และมีความตระหนักในการดูแลสุขภาพขึ้น เพื่อเป็นผู้สูงวัยที่มีสุขภาพดีทั้งกายและใจ มีคุณภาพชีวิตที่ดีต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/07/2018 17:48 น.