วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 28 ปี

วันนี้ (29 กรกฎาคม 2561 )เวลา 07.00 น. ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี  อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร  เป็นประธานในพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพิธีวางพานพุ่มจากหน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย เพื่อความเป็นสิริมงคลและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน  สำหรับในปีนี้ ได้จัดพิธีมอบของที่ระลึกผู้เกษียณอายุราชการ และมอบโล่เกียรติยศบุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัยนเรศวร และผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย บุคลากรดีเด่นประเภทต่าง ๆ  โดยจัดขึ้น ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

การนี้  รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหารบุคลากรและนิสิตแพทย์ได้เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มและพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  และร่วมมอบช่อดอกไม้ ของที่ระลึกแสดงความยินดีกับ บุคลากรคณะแพทยศาสตร์ จำนวน  3 ท่าน ในโอกาสเข้ารับโล่เกียรติยศ ประเภทบุคลากรดีเด่น ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ศรัณย์  วรศักดิ์วุฒิพงษ์  นายสุรเชษฎ์  มีไชยโย  นางพรพนา  บุญธูป  และนางสาวเพียงพนอ  บุญกล่ำ ได้รับโล่เกียรติยศประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย  และ ผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ นายธรุวสิทธิ์  ม่วงเนียม  นางสุชาดา เขียวหมู ทางคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความชื่นชมยินดีมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 02/08/2018 16:37 น.