วันนี้ (1 สิงหาคม 2561) เวลา 0.7.30 น.  รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดโครงการพิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่  ณ ตึกกายวิภาคศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตแพทย์ทุกคนได้กล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตแพทย์แห่งประเทศไทยต่อร่างอาจารย์ใหญ่  เสริมสร้างคุณธรรม  จริยธรรมให้แก่นิสิตแพทย์  ให้นิสิตแพทย์ได้ระลึกถึงคุณงามความดีของอาจารย์ใหญ่

ถ่ายภาพโดย : งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 01/08/2018 13:29 น.