เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรสสุคนธ์  คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์เป็นประธานเปิดโครงการการตรวจติดตามคุณภาพโดยองค์กรภายนอกตามมาตรฐาน ISO 15189 และISO 15190 โดยสำนักมาตรฐานห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์  ณ ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานมาตรฐานห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ในครั้งนี้  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-10 สิงหาคม 2561 มีความสำคัญต่อบุคลากรในทุกระดับ ทั้งนักเทคนิคการแพทย์ และบุคลากรฝ่ายสนับสนุนภายในหน่วยงาน ที่จะสร้างความมั่นใจและความน่าเชื่อถือต่อผู้รับบริการอันได้แก่ แพทย์ผู้ส่งตรวจและผู้ป่วย และเป็นแนวทางในการพัฒนาระบบคุณภาพให้มีการพัฒนาอย่างทางการต่อเนื่องให้มีมาตรฐานและมีคุณภาพในการรักษาพยาบาลในระดับสากล และสอดคล้องกับการเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพโรงพยาบาลขั้นก้าวหน้า (Advance HA) ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/08/2018 17:01 น.