วันนี้(20 ตุลาคม 2557) เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงสุภินดา ศิริลักษณ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ประทีป  วรรณิสสร ที่ปรึกษางานวิจัยและบุคลากรงานวิจัย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ารับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการและศึกษาดูงานด้านการจัดการ ความปลอดภัยห้องปฏิบัติการวิจัย โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. อรพิน เกิดชูชื่น ในการบรรยายให้ความรู้และการฝึกอบรม ณ ห้อง ปฏิบัติการ Phytobioactive and Flavor  คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

การฝึกอบรมและศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสามารถผลิตผลงานวิจัย ผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ และผลการวิเคราะห์ทดสอบได้มาตรฐาน รวมทั้งผู้เกี่ยวข้องที่เป็นนักวิจัย นักวิเคราะห์ และอาจารย์ผู้สอนจำเป็นต้องรับรู้และปฏิบัติจริง และเกิดสำนึกในการทำงานในชีวิตจริง มีการบริหารจัดการให้มีมาตรการการจัดการความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการอย่างเป็นรูปธรรม มีความระมัดระวังในการใช้สารอันตราย และตระหนักในการทิ้งของเสียอันตรายจากห้องปฏิบัติการสู่สิ่งแวดล้อม

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 20/10/2014 23:27 น.