โครงการประชุมวิชาการศัลยกรรมประจำปี 2561 หัวข้อ “Hands – on GI Endoscopy Workshop”

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2561  เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานเปิดโครงการประชุมวิชาการศัลยกรรมประจำปี 2561  หัวข้อ “Hands – on GI Endoscopy Workshop” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์สธน ธรรมอำนวยสุข หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3  อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้กิจกรรมประกอบด้วยการบรรยายความรู้ทางวิชาการด้านศัลยกรรม จำนวน 6 เรื่อง โดยอาจารย์แพทย์ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร   การ Workshop โดยทำการสอนและทดลองทำการส่องกล้องตรวจทางเดินอาหาร ทั้งส่วนบนและส่วนล่าง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุม ได้แก่ แพทย์ใช้ทุน แพทย์ประจำบ้านศัลยกรรม และแพทย์ผู้สนใจ และผู้สนใจ ได้พัฒนาความรู้ทางด้านศัลยศาสตร์ โดยเฉพาะด้านเทคนิคการส่องกล้องตรวจทางเดินอาหาร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 27/08/2018 09:22 น.