คณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร รับฟังความเห็น ปรับแนวทางการบริการด้านสุขภาพให้ตรงความต้องการของผู้สูงอายุ

เมื่อวันพฤหัสที่ 30 สิงหาคม 2561 นายแพทย์บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหาร  พร้อมทีมงานคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลวัดพริก อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก รับฟังความเห็น และข้อเสนอแนะชาวบ้านและผู้สูงอายุในพื้นที่ เพื่อพัฒนาแนวทางในการให้บริการด้านสุขภาพแก่ผู้สูงอายุอย่างตรงความต้องการ  รวมถึงการต่อยอดโครงการดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจร โดยมุ่งเน้นนำร่องสำหรับประชาชนในเขตพื้นที่รับผิดชอบของเครือข่ายโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยผลจากการรับฟังความคิดเห็นประชาชนในครั้งนี้ จะถูกรวบรวม และต่อยอดสู่การปรับปรุงบริการด้านสุขภาพให้ตรงกับความต้องการของผู้สูงอายุในทุกด้านให้มากที่สุดต่อไป

ภาพ/ข่าว : วราชัย ชูสิงห์ นักประชาสัมพันธ์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 03/09/2018 16:27 น.